Xuân Phú bán pallet nhựa tại Thanh Hóa

Posted by in TIN TỨC on March 29, 2018 0 comments

Thanh Hóa vốn dĩ là một tỉnh thuộc miền trung Việt Nam với diện tích rộng và dân sốđông, đây chính là lý do cho khá nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đặt cơ sở sản xuất của mình tại đây để tìm kiếm một nguồn nhân lực, lao động dồi dào và đông đúc. Ngoài những tập đoàn truyền thống lâu đời như Mía Đường Lam Sơn, Xi Măng, thì hiện này tại đây chính là một điểm đến đầy hứa hẹn cho các khu công nghiệp đặt ra và hình thành lên các khu sản xuất, chế xuất lý tưởng.

1100x1200x150 xanh cu

Song song với việc phát triển công nghiệp thì chắc chắn phải có những hệ thống vệ tinh phục vụ cho sản xuất. Xuân Phú 1 đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, cung cấp các thiết bị kho hàng và lưu trữ cũng nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy cho khá nhiều các công ty xí nghiệp tại Thanh Hóa, đặc biệt là dòng sản phẩm pallet nhựa.

pallet nhua cu tai ha noi

pallet nhua cu tai ha noi

Nếu như những năm trước việc cung cấp hàng hóa về đây gặp một số bất lợi về giao thông đường xá thì hiện nay với sự phát triển đồng bộ thì việc này ko còn là trở ngại khi có hàng loạt các hình thức vận tải ra đời phục vụ nền kinh tế như đường sắt, tàu thủy, các xe tải chuyên dụng.

Với việc khẳng định mình luôn là một đơn vị chuyên nghiệp , uy tín về dòng sản phẩm pallet nhựa cũ, chúng tôi nhiều năm nay đã trở thành đối tác tin cậy cho các nhà sản xuất hàng đâu như FLC, Lam Sơn…

Không chỉ có riêng Thanh Hóa các tỉnh miền Trung hiện nay là Ninh Bình, Nghệ An cũng có tên trong dách địa chỉ  khách hàng của chúng tôi với hàng loạt chuyến hàng tập nập.

Hãy lựa chọn Xuân Phú là đơn vị cung cấp pallet nhựa cho doanh nghiệp của bạn