tại sao nên để pallet gỗ trở thành dĩ vãng

Posted by in TIN TỨC on April 16, 2018 0 comments

Nhiều người vẫn lầm tưởng pallet thực sự rẻ hơn pallet nhựa, đó chỉ là cái nhìn đầu tiên về giá thành khi đặt mua. Nhưng khi chúng ta bắt đầu sử dụng và kiểm nghiệm bằng thời gian và quá trình sử dụng 2 loại pallet này sẽ thấy một thực tế vô cùng ngỡ ngàng và khó mường tượng

Nếu pallet gỗ bạn có thể sử dụng chúng tối đa có thể lên đến 1-2 năm thì với sản phẩm này được làm từ những vật liệu nhựa công nghiệp như HDPE, PP, PVC chắc chắn bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt với thời hạn sử dụng chúng đạt mức trung bình lên đến hơn 10 năm. Dùng một phép tính khá đơn giản là lấy số tiền / thời gian sử dụng bạn sẽ có ngay kết quả sử dụng những chiếc pallet nhựa sẽ giúp tiết kiệm chi phí gấp 5 lần pallet được chế tác từ gỗ.

1100x1200x150 xanh cu

Ngoài ưu điểm nổi bật về chi phí sử dụng chúng còn mang lại sự tin cậy khi loại bỏ được khá nhiều các tác nhân gây hại đến hàng hóa như môi trường ẩm mốc, những vi sinh trùng gây hại, những yếu tố về an toàn và đặc biệt rất hợp lý khi sử dụng xe nâng.

Những chiếc pallet màu xanh ngát sẽ mang lại cả nhận sự đồng bộ và đảm bảo các tiêu chuẩn kho hàng nghiêm ngặt, phù hợp với các tiêu chuẩn hàng nhập vào các thị trường đòi hỏi nhiều tiêu chí tại các thị trường lớn như Nhật, Hàn, Mỹ.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho những chiếc pallet nên cho vào đồ cổ và dĩ vàng chính là sự đa năng, bạn sẽ chẳng thể yên tâm đặt những kiện hàng hóa trên những chiếc kệ bằng gỗ trong một thời tiết ẩm ướt và gió nồm, bạn cũng không thể yêm tâm giao phó hàng hóa cho những chiếc pallet gỗ khi đòi hỏi sự đảm bảo an toàn tránh các tác nhân gây thiệt hại trong quá trình lưu trữ. việc thường xuyên gây ra những tai nạn như gãy đổ, mục nát khiến cho kệ gỗ chẳng đc các nhà kinh doanh , các tập đoàn lớn ưu tiên sử dụng mà thay vào đó những chiếc pallet nhựa ngày càng được giao phó nhiều trọng trách hơn hẳn.

11001100150 de hop

Thời đại công nghiệp phát triển rực rỡ, những sản phẩm là tinh hoa của kết quả kết hợp giữa khoa học và thiết kế như pallet nhựa luôn là điều dễ hiểu. thực sự pallet gỗ cũng chỉ là dĩ vàng cần quyên