Quy trình mua hàng trên Tmall qua trong 6 bước cơ bản

Posted by in TIN TỨC on April 28, 2016 0 comments

Bước 1: Quý khách vào trang translate.google.com.vn sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung đơn giản như hình dưới đây:

 

mua hàng trên trang Tmall

mua hàng trên trang Tmall

Bước 2: Copy phần dịch tiếng trung đó và Paste vào phần “Tìm kiếm” của www.tmall.com.

p2

mua hàng trên trang Tmall

Bước 3: Chọn sản phẩm theo nhu cầu

Các bạn có thể tìm kiếm sản phẩm hot nhất hiện nay và phù hợp với nhu cầu sử dụng qua nhãn hiệu, chất liệu, kiểu dáng… Nếu quý khách quan tâm về giá cả thì điền vào ô khoảng giá để tìm được những sản phẩm phù hợp với hầu bao của mình.

p3

mua hàng trên trang Tmall

 

Dưới đây là 1 ví dụ về sản phẩm ví nam. Thông tin sản phẩm mà quý khách chọn bao gồm: Tên sản phẩm, thông tin sản phẩm cùng với giá sản phẩm và giá ship. Khi đặt hàng Quý khách lưu ý về size, màu sắc, số lượng sản phẩm để tránh tình trạng đặt nhầm hàng.

Bên dưới thông tin sản phẩm là phần ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm và số lượng sản phẩm bán trong tháng. Đây cũng là điểm Quý khách nên lưu ý, công ty có nhiều phản hồi tích cực thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ đảm bảo hơn.

 

Một số lưu ý trong quá trình đặt mua hàng Trung Quốc:

1. Quý khách nên order cùng shop: Lợi ích của order hàng cùng shop:Hàng về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau; Phí ship rẻ.

2. Cách chọn mua sản phẩm:

- Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ hỗ trợ.

- Nên xem đầy đủ các thông tin : Hàng còn hay hết, có những size gì, màu sắc ntn…

- Nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

- Nên đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.

- Không nên chỉ để ý về giá cả mà nên xem thêm đánh giá của người dùng về sản phẩm.

- Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

- Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

Bước 4: Quý khách download mẫu đơn đặt hàng và làm theo hướng dẫn trên đơn.

Điền link sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, size (hướng dẫn điền đơn hàng), sau đó gửi tới địa chỉ email:vanchuyenbaonghia@gmail.com

Bước 5:  Sau khi vận chuyển Bỏa Nghĩa nhận được đơn đặt hàng sẽ báo giá và gửi cho quý khách. Để kiểm tra xem đơn hàng của mình đã có người phụ trách làm chưa bạn có thể liên hệ tới số 0129.6768.666 để biết cụ thể.

Bước 6: Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đến văn phòng đặt 80% tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản đến một trong những tài khoản ngân hàng sau:

 

Chủ TK : Trần Hồng Thanh
Số TK :  1500205378189
p6Chi nhánh : ngân hàng  Agribank  Hai Bà Trưng – Hn

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc đặt mua hàng trên trang taobao , những những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại

Hotline: 0129.6768.666

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (tham khảo Bảng giá). Hàng sẽ về sau 5-7 ngày Vận chuyển Bảo Nghĩa sẽ thông báo để quý khách đến láy hoặc giao hàng tận nhà quý khách.