Pallet nhựa cũ và thực tế sử dụng trong doanh nghiệp.

Posted by in TIN TỨC on February 4, 2018 0 comments

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ khá nhiều, nhưng hầu hết họ không để ý đến các thức lựa chọn loại mặt hàng này cho phù hợp và chưa để ý đến những phương thức hết sức hữu dụng trong quá trình sử dụng để đảm bảo chúng được sử dụng hợp lý và đúng cách làm tăng thời gian sử dụng cũng như đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa chứa trên nó.

1100x1100x150LT2

Thức tế không nhiều các hệ thống kho hàng, xí nghiệp có được những thông tin cần thiết về chủng loại pallet mà họ đang sử dụng cũng như những chỉ số cần lưu ý của nhà sản xuất.

Việc mua cứ mua

Không có nhiều thông tin cần thiết đến hàng hóa cũng như trọng tải mà 1 chiếc pallet có thể chịu tải được. Không ít doanh nghiệp đặt mua pallet nhựa cũ chỉ vì đơn giản là nhu cầu sử dụng chúng để kê hàng mà ko biết rằng nếu mua loại pallet không phù hợp sẽ rất nhanh hỏng và gây lãng phí khá lớn.

Không phải pallet cũ sẽ rất nhanh hỏng như các bạn nghĩ.

Nếu biết cách sử dụng đúng mức tiêu chuẩn về trọng tải và ngưỡng nhiệt độ chịu được của loại pallet thì chất lượng của chúng phải nói là tương đương với những chiếc pallet mới . Chính vì vậy các bạn mới thấy sự đa dạng của dòng sản phẩm này. Bạn không thể sử sụng những chiếc pallet tầm trung cho khối hàng nặng đến vài tấn, hay mua những chiếc pallet nhựa mỏng( cao 10, 12 cm ) cho khối hàng trên 500kgs

1100x1200x150 xanh cu

Việc lựa chọn kệ phù hợp còn cần để ý đến những khuyến cáo của nhà cung cấp . không nên tùy tiện sử dụng vượt ngưỡng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những chiếc pallet phù hợp nhất!