Những mẫu pallet nhựa bán chạy nhất 2018

Posted by in TIN TỨC on April 2, 2018 0 comments

Trong thi trường pallet có thể nói những chiếc pallet nhựa đang được ưa dùng nhất bởi chủng loại này mang trong mình khá nhiều những ưu điểm nổi bật ngoài chất lượng tuyệt vời còn phải nhắc đến giá thành cũng khá hấp dẫn các doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên hay trào lưu mà chúng được các nhà sản xuất tin dùng như vậy. Chắc chắn nó phải song hành cả về lợi ích và phẩm chất của sản phẩm đó.

Sang năm 2018 có rất nhiều loại pallet  đặc biệt là pallet nhựa được các công ty, xí nghiệp tìm mua và sử dụng phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như xuất khẩu của mình. Tuy nhiên có những loại được đặt mua nhiều nhất được thống kê từ doanh nghiệp Xuân Phú trong quý 1 này.

Loại thứ nhất có kích thước theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu 1000 x 1200 x150( hoặc 120) mm

1000x1200x150xanh

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là sự kết cấu vững chắc được thiết kế trên nền tảng hình khối chữ nhật , loại này có tính dẻo dai và bền bỉ chịu được những va đập mạnh có 2 màu chủ đạo là xanh và đen để khách hàng lựa chọn.

Loại thứ 2 có kích thước theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và USA , AUSTRAYLIA 1100 x 1100 x 150( hoặc 120) mm

pallet nhựa cũ 1100x1100

pallet nhựa cũ 1100×1100

Đặc điểm nổi nhất của chủng loại này chính là sự kết cấu cân đối cân bằng mang lại sự vững chắc , vững vàng khiến hàng hóa đặt lên chúng được đảm bảo an toàn gần như là tuyệt đối. Tuy nhiên phải nói rằng hầu hết các doanh nghiệp  tìm mua loại này phải dựa vào kích thước hàng hóa và tải trọng thực tế của khối hàng. Mang trong mình những tinh chất tuyệt kỹ của kết cấu trên nền tảng vật liệu nhựa PP, HDPE vô cùng tinh khiết khiến cho dòng sản phẩm này có chất lượng vào bậc nhất với tuổi thọ sử dụng lâu dài .

Nhiều doanh nghiệp hiện nay còn có một lựa chọn vô cùng sảng suốt khi đặt mua những chiếc pallet nhựa cũ từ đơn vị chúng tôi khi giá thành tương đối rẻ mà chất lượng các sản phẩm này luôn ở mức gần như tuyệt đối. Đa phần những chiếc pallet cũ có xuất xứ từ các nước Nhật, Hàn những thị trường vốn dĩ nổi tiếng về chất lượng cũng như kỹ thuật hàng đầu thế giới. Việc mua và sử dụng chúng ngoài yên tâm về độ an toàn còn mang lại lợi ích kinh tế rõ ràng khi giá thành luôn ở mức 1/2( một nửa ) so với sản phẩm mới hiện nay.

Hãy đặt mua pallet ở Xuân Phú, Bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín trên chất lượng của từng sản phẩm.