Nhập hàng trung quốc, nguồn hàng quảng châu ổn định cho các nhà buôn Việt

Posted by in TIN TỨC on April 6, 2016 0 comments

Bạn là một nhà kinh doanh lâu năm cần tìm một nguồn hàng quảng châu, hay tìm cách nhập hàng trung quốc ổn định trong kế hoạch dài hạn?

Hay bạn là người mới bước vào nghề kinh doanh phân phối, bán buôn, bán lẻ bạn có thị trường tiềm năng cần một nhà cung cấp nguồn hàng chuyên nghiệp an toàn ổn định cho doanh nghiệp, công ty, shop hàng của bạn

Bạn là nhà buôn bán hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm hay hàng công nghẹ, gia dụng.. muốn tìm kiếm một nhà sản xuất trực tiếp từ quảng châu hay trung quốc.

Cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay mới bước vào kinh doanh bạn tìm sự ổn định từ nguồn hàng quảng châu, hay nhập hàng trung quốc chuyên nghiệp  hãy tìm đến với Bảo Nghĩa.

BAO NGHIA

vận chuyển hàng trung quốc

Chúng tôi là một tập thể công ty uy tín vững mạnh  trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung quốc về việt nam trong nhiều năm qua. Trong hệ thống của chúng tôi sở hữu những chuyên viên đầy kinh nghiệm:

  • Thông thạo tiếng bản địa, văn hóa , địa lý trung hoa
  • Am hiểu thị trường trung quốc.
  • Tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả, đàm phán kinh doanh giúp doanh nghiệp bạn sở hữu những sản phẩm buôn bán chất lượng tốt giá thành rẻ nhất mang lại lợi nhuận cao.
  • Vận chuyển hàng trung quốc, nhập hàng trung quốc về việt nam đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu.
Dichvu

nguồn hàng quàng châu

Mọi thông tin chi tiết hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 10 ngõ 34 – Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội Website: dathangtrungviet.com.vn Hotline: 0129.676.8666 Chúng tôi luôn đồng hàng cùng sự  phát triển của bạn