Nhập hàng quảng châu ở Bảo Nghĩa dịch vụ tốt cho các nhà buôn

Posted by in TIN TỨC on August 10, 2016 0 comments

Nói đến các nhà buôn bán kinh doanh đặc biệt là các shop hàng quần áo thời trang, hay giầy dép, phụ kiện dành cho nam, nữ sẽ rất thuận tiện khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng trung quốc, nhập hàng quảng châu bởi đây chính là điểm thuận lợi mang lại một nguồn hàng chất lượng , ổn định , giá rẻ và liên tục cập nhật xu hướng mới kiểu dáng cập nhật đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Như quý khách hàng, các bạn đã biết Quảng Châu – Trung Quốc là một điểm đến số một mỗi khi các nhà buôn bán không chỉ ở Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á , mà cả thế giới cần đến một địa chỉ cung cấp hàng giá rẻ. Mọi người vẫn thường nói với nhau rằng cái gì trên thế giới này có mà ở Quảng Châu không có? Có lẽ bởi đây chính là trung tâm thương mại chuyên các hàng hóa bán buôn từ giá rẻ đến chất lượng, thương hiệu, hàng hiệu lớn nhất nhì thế giới. Bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nơi này nếu là một nhà buôn thứ thiệt về các mặt hàng liên quan đến thời trang, may mặc, hàng công nghệ điện từ cho đến phụ kiện hay giầy dép.

anh bang tuong1

Có rất nhiều thứ để nói về Quảng Châu như cái nôi cung cấp hàng hóa bán buôn với những khu chợ có đến vài km vuông mỗi một khu chợ lại cung cấp một loại mặt hàng chính và các phụ kiện liên quan đến mặt hàng đó. Ví dụ như chợ điện tử Thiên Hà nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu  là khu bán buôn các đồ điện, điện tử , máy tính , linh  kiện liên quan đến  máy tính. Hay như đến các khu chợ dành riêng cho  quần áo, giầy dép Chợ Metropolis Shoes, chợ dành chuyên buôn bán đồ trẻ em  zhong san ba lu…

Ở Việt Nam để tiếp cận với hàng hóa từ Quảng Châu sẽ có rất nhiều cách điển hình như tự mình đánh hàng. để thực hiện được công việc này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Như kế hoạch đánh hàng gì, số lượng cũng phải tương đối lớn, thủ tục cấp visa … đấy là chưa kể việc bạn không có ai kinh nghiệm đi cùng sẽ khó khăn và hiệu quả mang lại sẽ không cao. Để an toàn và yên tâm hơn các nhà buôn bán kinh doanh họ thường sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu, chuyển hàng trung quốc.

VT

Với dịch vụ này việc nhập hàng Quảng Châu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp loại hình này cho các khách hàng. bạn chỉ cần liên hệ và mọi thông tin tư vấn cũng như công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bảo Nghĩa với hơn 10 năm cungcấp dịch vụ hỗ trợ các khách hàng lấy nguồn hàng từ trung quốc đặc biệt là Quàng Châu. Liên Hệ với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích cho kế hoạch nhập hàng hoàn hảo.