Mối liên hệ giữa pallet nhựa và ngành may mặc

Posted by in TIN TỨC on March 14, 2018 0 comments

Hiện nay ở Việt Nam các doanh nghiệp may mặc có tỷ lệ sử dụng pallet nhựa hầu như là cao nhất. Vậy nguyên nhân chủ yếu cho việc này từ đâu?

11001100150 de hop

Mối liên hệ giữa pallet và kho hàng đặc biệt là các doanh nghiệp may mặc chính là mối lương duyên cộng sinh tuy nhiên để dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, phổ thông thì phải hiểu từ những nguốn gốc sâu sa của nó.

Theo khảo sát thì các doah nghiệp nước ngoài đặt tại Việt Nam hiện nay chiếm tỷ lệ khá cao như Việt Mỹ, Việt Nhật…Đây chính là các doanh nghiệp tiên phong sử dụng pallet nhựa thay thế cho pallet gỗ bởi chính họ hiểu được những ưu điểm về chất lượng và thời hạn sử dụng lâu dài của dòng sản phẩm này.

Doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam họ mang theo những tiêu chuẩn, đồng bộ từ sản xuất đến kho hàng bảo quản phải đạt chuẩn chính vì vậy nhu cầu sử dụng những sản phẩm phụ trợ phải đồng bộ.pallet gỗ hoàn toàn không còn phù hợp cho các tiêu chuẩn này.

Pallet gỗ bảo quản hàng hóa là vải hoàn toàn không phù hợp nhìn từ góc độ thực tế vật liệu gỗ nhiều dằm óc và vải vóc gây hư hại nguyên vật liệu. Ngoài ra với khí hậu nhiều hơi nước, thời tiết nồm gây nấm ốc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm được sản xuất

Quá trình xuất hàng hóa và thị trường yêu cầu các tiêu chuẩn về đóng gói hàng hóa phải đồng bộ và đạt chuẩn thì pallet gỗ hoàn toàn không phải lựa chọn đúng đắn nhất.

pallet nhua cu tai ha noi

pallet nhua cu tai ha noi

Pallet nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu, tốt nhất cho hệ thống các công ty, xí nghiệp may mặc. Ngoài việc bảo quản tốt hàng hóa còn là tiết kiệm chi phí sử dụng khi thời hạn sử dụng chúng lâu dài và chắc chắn.