Hệ thống bếp công nghiệp của bạn cần tích hợp máy rửa bát phù hợp.

Posted by in Tin tức thiết bị bếp công nghiệp on April 5, 2019 0 comments

Bếp công nghiệp là loại thiết bị bếpăn đượcthiết kế và lắp đặt một cách có hệ thống tính đồng bộ cao đạt tiêu chuẩn với mục đich phục vụ, chế biến thức ăn một cách công nghiệp, công suất cao phục vụ nhiều người. Phân tích thiết kế thì một máy rửa bát công nghiệp phù hợp luôn là một lựa chọn hàng đầu.

may rua bat trong bep cong nghiep

may rua bat trong bep cong nghiep

Tích hợp máy rửa bát công nghiệp phù hợp vào hệ thống bếp ăn công nghiệp như thế nào?

Lựa chọn theo chủng loại, phân khúc máy

Thực tế hiện nay có 2 phân khúc máy. Một là kiểng dáng dạng đứng sử dụng thêm các khay rửa xếp chồng, loại này phù hợp với không gian và diện tích nhỏ, cần xử lý khối lượng không cần nhiều và lớn. Loại thứ 2 là máy công nghiệp dạng băng chuyền, loại này thích hợp cho không gian có diện tích rộng và cần hiệu suất cao vận hành dựa theo nguyên lý băng chuyền để đưa bát đĩa vào khoang rửa.

Lựa chọn theo yêu cầu công nghệ tích hợp

Dựa vào yêu cầu thực thế về kỹ thuật và sự đòi hỏi của hệ thống đồng bộ mà chúng ta có những lựa chọn những loại máy có công nghệ tích hợp phù hợp như chống vỡ, khử mùi…

Hiệu suất làm việc của máy

Riêng phần này các bạn phải dựa vào khảo sát và định lượng rõ khối lượng bát đĩa cần thực hiện trong khoảng thời gian nhất định để lựa chọn đúng công suất máy đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu.

Thương hiệu nhà sản xuất và nhà cung cấp

Thương hiệu là một trong những yếu tố tương đối quan trọng việc lựa chọn đúng đắn giúp các bạn yên tâm phần nào khi chất lượng sản phẩm đảm bảo.Tính ổn định cao và đặc biệt là dễ dàng tìm mua hơn so với các loại khác. Thương hiệu, nhà sản xuất, đơn vị cung cấp càng lớn thì đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và được cải tiến các công nghệ tối ưu cho xử lý các yêu cầu hơn.