Gian nan tìm đơn vị uy tín cho thuê pallet nhựa

Posted by in TIN TỨC on February 10, 2018 0 comments

Tôi vốn là một trưởng phòng hành chính công ty AVINA đóng tại Hà Nội, Năm 2017 bên tôi có chuẩn bị những đơn hàng lớn phục phụ cho đối tác bên Hàn Quốc chuẩn bị cho hàng hóa sẵn sàng cho thế vận hội mùa đông diễn ra năm 2018 tại đây.

pallet nhựa cũ 1100x1100

pallet nhựa cũ 1100×1100

Do đặc thù nên nguyên vật liệu dành cho sản xuất trong tháng 8 có khá nhiều tuy nhiên chỉ trong thời gian 3 tháng số hàng này sẽ được sản xuất hết thành phẩm và xuất đi seul. Nhu cầu sử dụng những chiếc pallet dùng để kê đủ diện tích trong kho có diện tích 600 m vuông đảm bảo quá trình bảo quản hàng hóa được tốt nhất, kho chúng tôi được dựng theo tiêu chuẩn ISO nên những chiếc pallet nhựa là phù hợp nhất, Lãnh đạo công ty đề xuất phương án đi thuê số lượng 500 chiếc pallet trong thời hạn 3 tháng bởi nếu mua về rồi hết đợt hàng sản xuất này không dùng nữa sẽ rất lãng phí.

Gian nan tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pallet nhựa tại Hà Nội.

Nhiệm vụ được cấp trên bàn giao cho tôi nhưng để tìm kiếm một đơn vị bán pallet cũng khôngkhó khăn lắm nhưng để thuê thì tương đối vất vả, đặc biệt là một cơ sở , địa chỉ đủ uy tín.

Tìm kiếm khá nhiều các đơn vị sản xuất lớn họ không cung cấp dịch vụ này mà thời hạn nguyên vật liệu về kho khá gần chưa biết làm cách nào thì có  một đề xuất nếu không tìm thấy có thể mua vào những chiếc pallet nhua cu với giá thành khá rẻ   để kịp tiến độ, tuy nhiên chưa kịp trình kế hoạch lên sếp chúng tôi được giới thiệu tới Xuân Phú với nhiều năm chuyên về mặt hàng này họ đồng ý cho chúng tôi thuê lại 500 chiếc pallet kích thước 1100x1100x150 màu đen với giá thành khá hợp lý. Đúng 2 ngày sau những chiếc pallet đàu tiên nhập kho lòng mừng thầm mình đã hoàn thành nhiệm vụ cùng với một đơn vị chuyên  nghiệp và uy tín

pallet nhua cu tai ha noi

pallet nhua cu tai ha noi

Khép lại chuyến hàng lớn phục vụ cho thế vận hội mùa đông năm 2018 chúng tôi xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu , mỗi một thành công là sự cố gằng của từng bộ phận, nhân viên AVINA và sự cộng tác từ các đối tác bất ngờ và may mắn.