ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT – THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Posted by in Tin tức thiết bị bếp công nghiệp on May 11, 2019 0 comments

Bếp công nghiệp hay bếp ăn công nghiệp hiện nay là thiết bị không còn không còn xa lạ bởi trước kia nếu nhắc đến bếp công nghiệp chúng ta thường nghĩ tới đó là một cái gì to lớn, đắt tiền mà chúng ta không thể mua được. Nhưng ngày nay bếp công nghiệp được sử dụng nhiều từ những bữa tiệc ngoài trời dùng bếp nướng cho không gian gia đình, hay đến các nhà hàng nhỏ hoặc khách sạn lớn dùng bếp hầm hay bếp chiên rán. Tất cả đều sử dụng bếp công nghiệp cho mỗi mục đích khác nhau, phụ thuộc vào người tiêu dùng.

he-thong-gas-nha-bep-2-1

Chúng tôi chuyên phân phối bán lẻ Bếp Âu công nghiệp,Bếp Á công nghiệp. Hay các loại bếp gas công nghiệp, bếp điện công nghiệp, bếp chiên nhúng. Chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị: Bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn từ các hãng nổi tiếng như BERJAYA, COBRA, LOTUS…

Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian với đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại từ phổ thông đến chuyên dụng tại điện máy Siêu Việt. Đề cao tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, tại đây các bạn sẽ được xem, test trực tiếp sản phẩm quan tâm để biết được phương thức hoạt động và trải nghiệm những tính chất ưu việt từ một chiếc máy tốt.

1_EcUVqe_xRpN5TMm3hWUBOQ

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp của gia đình, nhà hàng, khách sạn. Cũng như cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT

Địa chỉ: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0989.810.202-0969.916.679

Email: dienmaysieuviet@gmail.com

Website: www.dienmaysieuviet.vn