Chúng tôi cung cấp pallet nhựa cho các doanh nghiệp miền bắc

Posted by in TIN TỨC on November 12, 2017 0 comments

Với sức nóng của nền kinh tế công nghiệp hiện nay việc đưa vào sử dụng các loại pallet nhựa là điều tất yếu, nó giúp cho năng suất làm việc cao hơn đặc biệt là di chuyển hàng hóa và hỗ trợ các loại xe nâng.

tại sao việc sử dụng những chiếc pallet được làm từ nhựa lại là điều tất yếu?

  • Như các bạn đã biết sở hữu quá nhiều những ưu điểm vượt trội ứng dụng trực tiếp trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa và lưu kho pallet nhựa hiện nay là dòng sản phẩm có ưu thế nhất trong các loại pallet từ gỗ, giấy, sắt ….
  • Mỗi một chiếc ballet được làm từ chất liệu nhựa công nghiệp là sản phẩm kết tinh, hội tụ của thiết kế tối ưu trên nền vật liệu mới với khả năng đàn hồi, chịu va đạp tốt, kết cấu bền vững, chắc chắn.
  • Nếu như những chiếc pallet bạn có thể sử dụng được 6 tháng đến 1 năm thì pallet nhựa có thể được sử dụng tới hơn 10 năm bởi sự bền vững của vật liệu nhựa công nghiệp như HDPE, PVC..
  • Ngoài ra với ưu thế chịu nước, chịu nhiệt dòng sản pẩm này được coi là làm việc trong mọi môi trường như ẩm ướt, hóa chất, đông lạnh.
  • Với hệ thống có nhiều màu sắc từ xanh. đen, đỏ, vàng… mang lại sự đa dạng ngoài việc đảm bảo các quy chuẩn , tiêu chuẩn thì cũng rất thẩm mỹ và dễ nhìn
  • Đặc biệt là có khá nhiều kích thước phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa cần bảo quản và đóng gói.

11001100150

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.