Bảo Nghĩa cung cấp dịch vụ đánh hàng Quảng Châu cho các nhà buôn phát đạt

Posted by in TIN TỨC on April 8, 2016 0 comments

Như các bạn đã biết Bảo Nghĩa là một trong những công ty có bề dầy kinh nghiệm và uy tín về vận chuyển hàng Trung Quốc, nguồn hàng Quảng Châu. Ngày nay, khi mọi mặt kinh tế , đời sống phát triển và đặc biệt là viễn thông, internet giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn với thông tin trực tuyến mở ra một xu thế, loại hình kinh doanh online rầm rộ. những shop hàng , những nhà buôn trẻ năng động xuất hiện họ tìm kiếm những đơn vị giúp họ có những nguồn hàng ổn định tạo đà cho kế hoạch buôn bán, phát triển đa dạng loại hình kinh doanh, đa dạng hàng hóa ..

mua hàng quảng châu

mua hàng quảng châu

Bảo nghĩa thực chất là một công ty đã hình thành loại hình cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ  khi mạng lưới viễn thông chưa phát triển như ngày nay. Ban đầu khách hàng chủ yếu tìm đến với loại hình dịch vụ này là những nhà bán buôn chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo, thời trang , hàng công nghệ điện tử cho các nhà bán lẻ.

Với lợi thế tiếp cận từ nguồn thông tin vô tận, ngày nay khi các nhà bán lẻ có thể không cần phải qua một đơn vị bán buôn mà vẫn có thể tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu một cách trực tiếp, thông qua những công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc và nhập hàng Trung Quốc như công ty Bảo Nghĩa của chúng tôi.

Hãy là một nhà buôn sáng suốt tiếp cận với những mặt hàng trực tiếp từ một trung tâm thương mại lớn nhất châu á với chức năng chuyên trách chúng tôi sẽ thực hiện những nhiệm vụ giúp bạn.

  • Tìm nguồn hàng trực tiếp tại nơi sản xuất
  • Đàm phán, khí kết thực hiện giao dịch mua hàng.
  • Vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam theo địa chỉ yêu cầu.

Với hệ thống các chuyên viên chuyên nghiệp , kinh nghiệm trong việc đàm phán thương mại, thông thạo tiếng bản địa, địa lý phong tục nước sở tại các bạn hoàn toàn yên tâm về một hiệu quả nhất:

  • Chất lượng hàng hóa yêu cầu tốt nhất.
  • Giá gốc tại nơi sản xuất.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng – an toàn – chuyên nghiệp

BAO NGHIA

Hãy liên lạc với Bảo Nghĩa số 10 – ngõ 34 – Minh Khai – Hà Nội tel: 01296768666 để trở thành một nhà buôn chuyên nghiệp và phát đạt.