ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT thi công lắp đặt bếp công nghiệp

Posted by in Uncategorized on May 13, 2019 0 comments

Điện máy Siêu Việt chuyên thi công các công trình về hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn. Đội ngũ của chúng tôi của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, và hệ thống sản xuất hiện đại luôn hướng đến cho ra những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, độ bền cao để phục vụ khách hàng.
Chúng tôi sẽ giúp bạn có không gian bếp được bố trí một cách khoa học, đầy đủ tiện nghi mang phong cách hiện đại, sang trọng.

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp
+ Tìm hiểu nhu cầu:
Đây là một bước hết sức quan trọng vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất lớn đến thành công của hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp, quy mô của bếp, mức đầu tư trang thiết bị, diện tích, vị trí lắp đặt, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác cụ thể cho khách hàng.
+ Khảo sát:
Khảo sát khu bếp giúp việc thiết kế bếp được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của Điện máy siêu việt sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.
+ Tư vấn – thiết kế:
1_EcUVqe_xRpN5TMm3hWUBOQ

 

Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tế chuyên gia của chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý.

+ Thi công, lắp đặt:

Khi cả hai bên đã thống nhất những chi tiết cần có trong quá trình thực hiện dự án thi công lắp đặt các thiết bị cho bếp công nghiệp, Điện máy Siêu Việt sẽ tiến hành sản xuất thi công cơ sở ban đầu và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm khác mà bạn yêu cầu từ hàng và nhà sản xuất.

Với kinh nghiệm lâu năm của các nhân viên chuyên trách, chúng tôi sẽ hoàn thiện đầy đủ những thiết kế của các hạng mục trong dự án

+ Nghiệm thu công trình:

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.